Mua laptop Dell nào tầm 10-12 triệu đồng?

Máy em chủ yếu dung cho công việc Photoshop, nhập văn bản, lâu lâu làm tí game 3D như WOT. Em định chọn Dell mà không biết thế nào. Các bác nào có ý kiến cho em xin.

Lúc trước em dùng Asus nhưng không ổn, nên tạm gác qua Asus.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền này thì bạn mua Dell Vostro 5460 là hợp lý nhất, tuy nhiên nên chọn kỹ nhé vì dòng này hay bị lỗi wifi

LAPTOPNEW.vn
Trả lời 8 năm trước

Dell inspiron N3543 - 554G500G2 / i5-5200U / 4x2.2GHz ~ 2.7GHz / 4GB DDR3 / 500G HDD / DVD / Nvidia Geforce GT 820M 2GB / 15.6" / FreeDOS

Dell inspiron N3543 - 554G500G2 / i5-5200U / 4x2.2GHz ~ 2.7GHz / 4GB DDR3 / 500G HDD / DVD / Nvidia Geforce GT 820M 2GB / 15.6" / FreeDOSDell inspiron N3543 - 554G500G2 / i5-5200U / 4x2.2GHz ~ 2.7GHz / 4GB DDR3 / 500G HDD / DVD / Nvidia Geforce GT 820M 2GB / 15.6" / FreeDOSDell inspiron N3543 - 554G500G2 / i5-5200U / 4x2.2GHz ~ 2.7GHz / 4GB DDR3 / 500G HDD / DVD / Nvidia Geforce GT 820M 2GB / 15.6" / FreeDOS
Nhà sản xuất:Dell
Mã sản phẩm:Dell inspiron N3543
Tình trạng:Còn ít hàng
Giá: 12.350.000VND Chấp nhận thanh toán:
Số lượng:

Chúng tôi cam kết:

1/ Vui lòng gọi hotline (08)39556670 - EXT: 101 để có giá tốt nhất và tránh bị hết hàng khi đến mua.

2/ Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản (CMND + GPLX), duyệt hồ sơ 10phút. Hotilne: 0938.809.982
nguyễn hằng
Trả lời 8 năm trước

vậy bạn mua dellLatitude 6420 đi, bên mình có hàng cỡ 7.5tr thôi.bạn liên hệ qua số này nhé 0866863822

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua con này nhé:

Dell Inspiron 15 3542

Dell Inspiron 15 3542 đượcbaobọc bởi 1 lớp vỏ cứng, nhám, cao cấp khá rắn chắc. Lớp vỏ nhám cứng cáp không những giúp dễ dàng cầm nắm laptop khi di chuyển mà còn chống bám vân tay rất tốt, dễ dàng hơn khi vệ sinh máy. Inspiron 15 sở hữu màn hình HD độ phân giải 1366 x 768 px giúp hình ảnh hiển thị rất mịn màng và sáng rõ. Màn hình lớn 15.6inch giúp tất cả những trải nghiệm, các hoạt động giải trí trên máy như chơi game, xem phim, hình ảnh, lướt web… đều rất chân thực và sinh động.

Dell Inspỉon cấu hình mạnh mẽ trong top laptop giá rẻ

Là một sản phẩm phù hợp với giải trí và làm việc, Inspiron 3542 được trang bị một cấu hình phần cứng khá tốt. Với bộ vi xử lý là chipCore i3 4005U tốc độ 1.70 GHz, đây là chíp Haswell thế hệ mới nhất cho khả năng tiết kiệm điện cao. Ccông nghệ siêu phân luồng cùng bộ nhớ RAM 4 GB giúp máy có thể chạy mượt cácứng dụngvăn phòng như Word, Excel, PowerPoint,… hay các công việc xử lý tính toán, dữ liệu trên các phần mềm của công ty.

Dell Inspiron 3542 34004G50G mạnh mẽ, sang trọng trong top laptop giá rẻ

Hơn thế nữa, với card đồ hoạ rời NVIDIA GeForce 820M dung lượng 2GB, Dell Inspiron 15 có khả năng đáp ứng tốt các phần mềm đồ hoạ chuyên dụng như Photoshop, Corel, AI,… Bàn phím chiclet với các phím nhỏ gọn, khoảng cách giữa các phím khá lớn, độ đàn hồi tốt giúp thao tác gõ, nhập dữ liệu nhanh chóng và thoải mái. Một điểm nổi bật nữa của Dell Inspiron 15 3542 là việc tích hợp bàn phím số đầy đủ không những giúp việc nhập dữ liệu đơn giản hơn mà còn giúp cho việc chơi các game sử dụng bàn phím nhiều như Audition thêm tiện lợi và dễ dàng. Sản phẩm còn được trạng bị kết nối Wifi chuẩn 802.11b/g/n và kết nối Bluetooth thế hệ mới nhất 4.0 (4.0 + HS).

Trả lời 8 năm trước
em thử gửi 1 comment mới xem sao. nội dung giôgns như nội dung trong bản thiết kế của ptsp nhé
Trả lời 8 năm trước
Tôi có khoảng 20 đến 30 triệu , đang lưỡng lự giữa xe của Yamaha và Honda, nhờ mọi người tư vấn. Người thì nói chất lượng của xe Honda tốt hơn, nên mua Hong da. Người lại bảo xe Yamaha giờ chất lượng cũng không kém mà kiêu giáng lại còn đẹp