Mua laptop dưới 10 triệu đồng?

Chào các anh chị!
Nhưng sinh viên hay di chuyển nhiều nên em cần laptop có pin trâu một chút và gọn nhẹ. Dưới 14 inch là ổn. Mong các anh chị tư vấn giúp em.
Em cảm ơn ạ.

Chào các anh chị!

Nhưng sinh viên hay di chuyển nhiều nên em cần laptop có pin trâu một chút và gọn nhẹ. Dưới 14 inch là ổn. Mong các anh chị tư vấn giúp em.

Em cảm ơn ạ.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Dưới 10 triệu thì có mấy con Lenovo dòng G đấy, bạn có thể tham khảo nhé

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

Dell Vostro 2420 - cạc rời 2gb
chíp I5-3210M
Ram 4gb
ổ cứng 500gb
VGA:HD Graphics4000 + cạc nividia geforce 2gb. Chơi game hay làm việc thoải mái
màn 14.0 cực nét
pin sài trên 2h
phụ kiện có cặp-xạc
giá mình bán 6.9trmua bán tại nhà và bảo hành trách nhiệm 1tháng ( bao tét máy 5 ngày có lỗi mình hoàn đủ tiền
bạn nào quan tam liên hệ mình
ảnh thật

Tham khảo tại :

https://www.nhattao.com/threads/laptop-cu-3tr-5tr-8tr-bao-hanh-dai-tai-cau-giay-ha-noi.4117118/

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Dưới 10 triệu thì bạn nên mua HP Eliteboook 8470p nhé :)

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

Asus K43E
chíp core I3
Ram 2gb
ổ cứng 500GB
VGA:HD Graphics 4000. Chơi game hay làm việc thoải mái
màn 14inh cực nét
pin sài trên 2H
phụ kiện có cặp-xạc
giá mình bán 4.7tr
mua bán tại nhà và bảo hành trách nhiệm 1tháng ( bao tét máy 5 ngày có lỗi mình hoàn đủ tiền
bạn nào quan tam liên hệ mình
ảnh thật

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
10 triệu đồng thì mua của Asus là chất lượng tốt nhất bạn ạ :)