Tìm máy tính bàn có hiệu năng tốt để làm ảnh?

Mình cần mua một máy tính để bàn mục đích chính để làm ảnh và giải trí (xem phim, đọc báo...). Mình hay sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh như PS, LR...

Tổng chi phí mình có là 12 triệu cho CPU và màn hình, cố thêm tí nữa cũng được. Hiện mình nhắm màn hình LCD Dell 23,8 inch ultrasharp U2414H giá khoảng 5,2 triệu đồng, còn 7 triệu nữa để mua CPU. Các phần phụ khác như bàn phím, chuột, tai nghe... mình đã có sẵn.

Mình chỉ mua hàng chính hãng thôi. Các bạn chỉ giúp mình nhé.

Cảm ơn mọi người nhiều ạ!

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Máy tính bàn có hiệu năng tốt nhất hiện nay là iMac của Apple nhé, nhưng mà giá của máy này hơi đắt đấy bạn ạ