Tư vấn chọn mua laptop mini giá rẻ?

Các chế tư vấn cho mình vài loại laptop mini giá rẻ và địa chỉ mua với?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Laptop mini giá rẻ thường đi với chất lượng kém. Nếu muốn mua laptop mini giá rẻ mà cấu hình tốt, chất lượng cao thì bạn nên mua dòng thinkpad x nhé, giá chỉ khoảng 7-8 triệu thôi nhưng dùng rất tốt

Nguyễn Thành Giang
Trả lời 8 năm trước

Bên m còn rất nhiều Thinkpad X220, màn 12inch, nặng 1,6kg, đồ bền của Thinkpad là nhất rồi, gía 6tr5, b quan tâm alo 0943892554 hoặc qua 180 Lê Thanh Nghị nhé

Chu Văn Bắc
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử lên google tìm xem vì mình có rất nhiều các cửa hàng bán giá rẻ bạn ạ

Danh mục cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh

Sakerama

Cây nước nóng lạnh

Fuje

Cây nước nóng lạnh

Daiwa

Vào mùa Hè bạn cần một ly nước lạnh để giải nhiệt, xua bớt đi cái oi bức, vào mùa Đông bạn cần một ly nước nóng để pha một ấm trà nóng, uống cho bớt giá lạnh. Nhưng không phải lúc nào cũng có nước lạnh và nước nóng khi cần, lúc này thứ bạn thấy cần nhất là mộtcây nước nóng lạnh, có một vòi nóng, một vòi lạnh luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Với tính năng làm lạnh bằng block (dùng gas như tủ lạnh) hoặc làm lạnh bằng chíp điện tử cao cấp có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều.

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng blockcó độ bền tốt hơn loại dùng chip điện tử. Bầu đun bằng thép không gỉ, kiểu dáng sang trọng đa màu sắc rất thích hợp với nội thất của văn phòng và các căn nhà hiện đại.

Cây nước nóng lạnhgiúp bạn luôn có nguồn nước sạch, tinh khiết cho cơ thể. Những ly nước mát lành, những tách trà ấm áp đang chờ bạn, hãy sắm cho gia đình và văn phòng của bạn một cây nước.Sakerama.vnchuyên cung cấp các loạicây nước nóng lạnhchất lượng cao nhất, hàng chính hãng, giá cả hợp lý chưa từng có. Quý khách liên hệ ngay theo Hotline : 0466.578.333 – 0973.916.133 để sở hữu cho gia đình, văn phòng, nhà xường mình 1cây nước nóng lạnh cao cấp

Cây nước nóng lạnh Sakerama

Cây nước nóng lạnh
sakerama S17 LD
Giá bán : 1.470.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
sakerama S25 LD
Giá bán : 1.670.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh sakeramaS22 LD
Giá bán : 1.770.000 VNĐ

Cây nước nóng lạnh Fuje

Cây nước nóng lạnh
3 vòi FujiE WDBD10
Giá bán : 1.950.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
FujiE WD1011BRC
Giá bán : 2.990.000VNĐ
Cây nước nóng lạnh
FujiE WD1011BWE
Giá bán :2.290.000VNĐ

Cây nước nóng lạnh Daiwa

Cây nước nóng lạnh
Daiwa YDG2 5BBC
Giá bán : 2.350.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
Daiwa JX-1
Giá bán : 1.990.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
Daiwa YDG2-5BB(B)
Giá bán : 2.350.000 VNĐ
Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

sao phải mua loại giá rẻ vậy bạn, rẻ thì thường chất lượng không tốt đâu. Bạn có thể để dành thêm tiền và mua một cái tốt hơn.

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

Asus X202E - Màn hình cảm ứng.
chíp Celeon
Ram 2gb
ổ cứng 500gb
VGA:HD Graphics Chơi game hay làm việc thoải mái
màn 13.3 cực nét + win 8 + màn cảm ứng cực mượt
pin sài trên 2h
phụ kiện có cặp-sạc xịn
giá mình bán 5.5tr
mua bán tại nhà và bảo hành trách nhiệm 1tháng ( bao tét máy 5 ngày có lỗi mình hoàn đủ tiền
bạn nào quan tam liên hệ mình
ảnh thật

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Laptop mini giá rẻ thì mình khuyên bạn nên mua mấy con thinkpad X ấy, cấu hình cao mà giá lại rẻ, khoảng dưới 10 triệu :)

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

netbook sony vaio VPCW125AG,máy dùng cẩn thạn nên cồn rất đẹp.máy nguyên bản từ a>z.cấu hình chuẩn nay muốn đổi máy cấu hình cao nên muốn bán.
máy tất cả các chức năng hoạt động cực tốt ko lỗi lầm gì ạ
thông tin máy
chíp Atom N280
Ran 2gb
ổ cứng 250gb
màn 10.1 nét căng
pin sài 3h
phụ kiện có túi chống sốc-xạc zin
giá mình bán 2.8tr
giao dịch tại nhà và bảo hành 1 tháng ( bao tét máy 7 ngày có lỗi mình hoàn đủ tiền)
bạn nào quan tâm call mình nhé
ảnh thật

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

Hp Pavilion Dm3 notebook
chíp U4100
Ram 4gb
ổ cứng 250gb
VGA: Nividia 1gb. Chơi game hay làm việc thoải mái
màn 13.3inh cực nét
pin sài trên 2h
phụ kiện có cặp-xạc
giá mình bán 3.xxx
mua bán tại nhà và bảo hành trách nhiệm 1tháng ( bao tét máy 5 ngày có lỗi mình hoàn đủ tiền
bạn nào quan tam liên hệ mình
ảnh thật
Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Laptop mini giá rẻ thì bạn nên mua mấy chiếc thinkpad x của lenovo nhé, giá khoảng 10 triệu

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn ! Bạn có thể vào đây tham khảo trực tiếp giá và cấu hình máy nhé. Hoăc bạn hay gọi điện trực tiếp vào đây để lựa chọn máy ưng ý nhất nhé :096262.48.62.

Tham khảo : https://www.nhattao.com/threads/laptop-cu-gia-re-tai-cau-giay-ha-noi-2tr-5tr-7tr.4185766/