15 triệu nên mua laptop của hãng nào cấu hình tốt và bền?

Dưới 15 triệu theo các bác nên mua laptop của hãng nào có cấu hình tốt và bền ạ? Em đang phân vân Sony, Dell và Asus nhưng chưa biết nên mua laptop của hãng nào thì tốt hơn, cấu hình i5, Ram 4Gb, mua chủ yếu để đi làm và dùng một chút đồ họa thôi. Nhờ các thánh công nghệ tư vấn giúp, e cảm ơn nhiều :D

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

2 tiêu chí trên của bạn thì cứ chọn mua laptop Asus nhé, vì nó được cả 2 tiêu chí. Dell bền nhưng cấu hình không tốt, Acer cấu hình tốt nhưng lại không bền

 Huyền
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://vnsat.org/raovat/chitiet/thanh-ly-galaxy-s4-qt-nguyen-team-nguyen-zin.-dep-long-lanh--123397.html#ixzz3MtO5AgZM
 Huyền
Trả lời 9 năm trước

http://rongbayz.com/raovat/chitiet/thanh-ly-galaxy-s4-qt-nguyen-team-nguyen-zin.-dep-long-lanh--123397.html

Nguyễn Travel
Trả lời 9 năm trước

Với 15tr Core I5 và Ram 4Gb đồ họa k quan trọng thì bạn dùng của hãng nào cũng được, mỗi hãng có 1 đặc điểm riêng nổi trội. Asus như mình đang dùng máy cũng ổn, Pin dùng 1,5 năm rồi vẫn 2 tiếng. Còn bạn dùng liên quan đến kỹ thuật 1 chút thì nên dùng Dell, hơi nặng 1 tý n Main và chip hay Ram của dòng Dell ổn định hơn, và share cho đồ họa tiện hơn.

Với dòng Sony thì dành cho ng làm KD thì hợp hơn. Mình cũng k biết bạn làm về gì, con trai hay con gái nên chỉ tư vấn như vậy được thôi. Laptop dưới 15 triệu với cấu hình Core I5 và Ram 4Gb thì có rất nhiều lựa chọn cho các hãng Asus, Sony, Dell như bạn đưa ra.

Cần gì bạn cứ hỏi mình sẽ hỗ trợ bạn

 Ki
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://vnsat.org/raovat/chitiet/mua-tra-ngon-o-dau-danh-tra-tan-cuong-thai-nguyen-chinh-hang-113590.html#ixzz3MxcmWcKM

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn thích dòng thinkpad thì cứ mua một còn T430 xách tay cũng được, đảm bảo độ bền cực kỳ cao luôn vì đây là dòng máy tính doanh nhân mà, không thì cứ HP Elitebook mà chơi

Thái Vinh
Trả lời 9 năm trước

hãng nào ko quan trọng bằng cấu hình và phân khúc cũng như nhu cầu s/d. thế nên phải xét trên 1 sp cụ thể để đánh giá, còn chọn mua thì cần nắm vững thị trường, thông số kỹ thuật, nhu cầu sd, mức đầu tư của khách. Cần tư vấn về chọn máy tính bạn có thể liên hệ cty thái vinh www.thaivinh.vn

Thái Vinh
Trả lời 9 năm trước

Cấu hinfhq uan trọng nhưng ko nên đặt nặng quá vấn đề cấu hình, còn chất lượng máy và nhu cầu nữa.

cần tư vấn chọn máy tính ở HN bạn liên hệ công ty máy tính thái vinh.