Cho em hỏi chọn laptop hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Cho em hỏi chút với ạ ? Tình hình sắp tới em định mua một chiếc laptop nhưng em không biết laptop hãng nào tốt nhất hiện nay . Em học công nghệ thông tin ạ nên không biết nên mua máy như nào thì phù hợp ạ . Anh chị giúp em với nhé .

Em cảm ơn nhiều !

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo máy này xem sao nhé. NẾU cần hỗ trợ thêm bạn có thể gọi điện trực tiếp vào đây: 096262.48.62 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc bạn co thể vào đây xem trực tiếp máy để tham khảo p nhé.

Bán Laptop Sony Vaio VPCSB. Core i5, Vỏ nhôm...
- Intel Core I5 - M2430. Ram 4Gb...
CPU 4Nhân. tốc độ 2.4GHZ. Màn 14icnh
+ Chạy card đồ họa VGA rời : Radeon 2gb
- Dùng đồ họa, lượt web. xem phim, nghe nhạc đều ok
( Tình trạng máy . còn khoảng trên 95%.)
- > Giá bán: -------------------->>10.500.000đ. ( có fix )
-(Tặng kèm Túi đụng Laptop + Sạc zin )
- Hỗ trợ bảo hành 3 tháng: Tại Agon Laptop.
- Liên hệ : 096262.48.62
-Địa Chỉ : 237 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội.