Nên mua Dell Inspiron 7537 hay Asus N56JN để học?

Em muốn mua laptop để học nên mua Dell Inspiron 7537 hay Asus N56JN thì tốt hơn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Dell chất lượng hoàn thiện tốt hơn nhưng hay bị lỗi wifi, Asus chất lượng hoàn thiện cũng rất tốt, chỉ kém Dell, và dùng rất ổn và ít lỗi, cá nhân mình sẽ chọn Asus

Trả lời 8 năm trước
Mua Dell đi bạn ơi. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg