Mua laptop cũ ở đâu đảm bảo?

hiện tại mình cần mua một máy laptop cũ cho người nhà,giá khoảng 2tr5,ai biết chỉ dùm vs? tại HCM

Hoàng Lan Hương
Trả lời 9 năm trước

Hỏi thằng này này: http://www.laptopltv.com
Hàng bọn nó nhập nguyên chiếc Seconds hand từ Mỹ. Bác xuống đấy mà chọn rồi về tự tháo ra lau chùi thì đảm bảo bác là người ngoáy em nó đầu tiên

XA NHAT QUANG
Trả lời 9 năm trước

Khoaquan.VN chuyên cung cấp laptop cũ xách tay từ mỹ, hàng mỹ chất lượng tuyệt đối, giá bao rẻ nhất thành phố , bảo hành nhiệt tình 24/24 , nhưng hàng bên mình thì máy giá tầm trung trở lên, ít có hàng thấp .