Bàn phím Toshiba A135 mua ở đâu giá tốt?

Bạn nào biết chỉ giúp mình trung tâm nào bán linh kiện máy tính, laptop tại tp HCM giá tốt, hàng chính hãng với nhé! Mình đang cần gấp!!!

MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá uy tín mà mình vẫn thường mua ở đó là trung tâm linh kiện laptop PLC .Trước mua ở đó 1 quả pin và thay cái phím cho con laptop tohsiba M200 của mình.Giá bàn phím là 250k và pin là 450k.Mình dùng cũng được gần 1 năm rồi vẫn thấy oki.Mình thấy bên đó bán hàng giá cả khá là hợp lý và cũng chất lượng nên post lên đây cho các bạn tham khảo.Bạn có thể gọi điện vào số 0965 620 356 để check hàng và hỏi giá cả pin laptop của bạn.Hy vọng rằng bạn hài lòng