Máy vi tính hãng nào bền nhất nhỉ ?

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy Laptop của ASUS là rất bền và ổn định nhất, toàn bộ Laptop của ASUS đều có chế độ Bảo Hành 2 năm toàn cầu!
Mình cũng có một lời khuyên nhỏ cho bạn: "Không nên mua Laptop Acer, tuy giá rẻ nhưng những trung tâm bảo hành Acer Việt Nam bảo hành rất kém, lúc máy bị trục trặc hoặc lỗi gì thì thường hay đỗ lỗi cho chính khách hàng gây ra...!".
Chúc bạn mua được máy tốt!!!

Mr Sơn
Trả lời 11 năm trước

Các hãng máy tính hiện nay đều có chế độ chăm sóc kh và dịch vụ tương đối tốt nhằm giữ chân khách hàng.

Asus là thương hiệu mới nhưng cũng đã mang lại rất nhiều sự tin tưởng trên thị trường,và hiện là dòng máy hỗ trợ giá bán tốt nhất,chế độ bảo hành 2 năm toàn cầu nên yên tâm sử dụng.

Nếu chọn mua Asus chính hãng thì bạn có thể ghé thăm web nhé.Nơi niêm yết giá tốt nhất