Có nên mua laptop trả góp tại tragoplaptop.com không ạ?

Em là sinh viên năm 2 tại Hà nội, em đang muốn mua một con laptop phục vụ việc học tập và giải trí nhưng không đủ tiền.....Em đang tính mua laptop trả góp  . Theo các anh chị có nên mua ở đây không ak? Mua laptop trả gop ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất?

Mai Huu Loi
Trả lời 11 năm trước

trang web tragoplaptop.com hình như là của Bach Khoa computer. Về máy tính thì mình thấy hiện giờ các cửa hàng lơn thì chất lượng như nhau thôi. Còn về trả góp thì bạn phải xem lãi xuất như thế nào rồi có dễ dăng ký không nữa.

Lúc trước mình tính mua cái dt nokia E5, vô cửa hàng hỏi thì thấy giá 5 triệu khi làm thủ tục xong về nhà công lại số tiền trả hàng tháng thì hơn 6tr , mà cũng chưa xong nữa. Nhân viên kêu về nhà rồi gọi sau, mình về chờ vài tháng ko thấy gọi gì luôn, uổng công làm hồ sơ.

Nguyễn văn Duy
Trả lời 11 năm trước

Ukm... Đúng là của BK Computer..... Nhưng mình băn khoăn không biết nó có chơi đểu mình không nữa!

Mai Huu Loi
Trả lời 11 năm trước

Nói chung mà laptop ở Bach Khoa cũng được lắm. Nhưng giá cả thì phải hỏi cho kỹ, chỉ sợ trả góp giá cao hơn nhiều thôi

Nguyễn văn Duy
Trả lời 11 năm trước

Ukm.. Cảm ơn bạn nhiều!

Vũ Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé! Chất lượng hàng mình thấy OK lắm, mà lãi suất cũng mềm nữa!

Chúc bạn được như ý!

Nguyễn văn Duy
Trả lời 10 năm trước

Tham khảo ở đâu bạn? Hì

Đào Thanh Hường
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể gọi điện hỏi bên CSKH của Bách Khoa ấy. Mà giờ mình thấy nhiều máy giá rẻ cấu hình lại cao đấy chứ. bạn có thể chọn cho mình 1 chiếc vừa với túi tiền của mình

Đào Thanh Hường
Trả lời 10 năm trước

chào bạn! bạn có thể vào trang http://www.bkc.vn/M/hn/laptophoặchttp://thegioitieudung.vn/thiet-bi-so/laptopđể tham khảo nhé. Có rất nhiều hãng giá rẻ mà cấu hình lại cao rất phù hợp cho các bạn sinh viên. Đặt hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm chi hí hơn đó

Chúc bạn sẽ chọn được cho mình máy ưng ý