Laptop Asus K55A-SX144 và Asus K46CA-WX013nên chọn e nào?

Theo các bác thì 2 con này minh nên chọn con nào nhỉ? Nhu cầu của mình thì cũng coding,game war3,xem phim..... k chơi game nhìu và cần pin trâu 1 tí. Sẵn cho mình hỏi ở TP HCM mún mua 1 trong 2 con này thi cửa hàng nào có và tốt. Thanks all

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo nhu cầu chủ theard thì vote cho con K46 , hàng đẹp , nhẹ hơn con k55 nhiều . xài code thì bàn phím của em nó cũng khá nảy (dùng rất tốt ) . Độ trâu bò thì khỏi phải bàn vì dùng chip ultra tiết kiệm điện . TPHCM ở gần khu quận 10 thì ghé bên laptopnew mình , sẽ hỗ trợ giá tốt nhứt cho bợn hè hè:D
Trung Hiếu
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn ít chơi game thì nên lấy k56, k46, mẫu mã mới - đẹp, mỏng nhẹ hơn k55