Mua laptop nữ dùng - giá dưới 10 triệu nhờ tư vấn?

Dear các bác,

Hiện tại em mua hộ cho cô một laptop giá dưới 10M, đặc điểm là di chuyển nhiều, chỉ sử dụng ứng dụng quản lý cửa hàng, thỉnh thoảng lướt web, game nhẹ, xem phim (không quan trọng).

Các bác tư vấn xem mua loại nào được ạ?

Thank các bác,

thu
Trả lời 11 năm trước

Tầm 9tr bạn tham khảo Toshiba C840-1003U ấy, thiết kế đẹp, hợp nữ dùng, cấu hình cũng đáp ứng tốt nhu cầu dùng, còn muốn nhẹ nhàng hơn nữa thì dùng netbook.
TOSHIBA SATTELITE C840-1003 (PSC6CL-009002)
Core i3-2350M(2.30Ghz) 2048MB- 500Gb Intel GMA HD 14.0 HD 200 CSV LD DVD-RW Realtek b/g/n(1x1)RTL8723AE w/ BT DOS 6cell
Bảo hành: 12 Tháng
Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn với tầm tiền đó bạn xem thử 2 con toshiba này nha.còn này có màu đỏ rất phù hợp với bạn, kiểu dáng nhỏ gọn.con này mới vừa về cuối tuần trước, hàng chính hãng 100%. con này chạy chíp i3 2370 là chíp thế hệ mới luôn.

Toshiba Satelite C840 1010R
Nhà cung cấp:_
Thời gian bảo hành:1 năm chính hãng

Giá nó :9,800,000 đã bao gồm thuế . có màu đỏ luôn nha ban

CPU Intel® Core™I3-2370M (2*2.3GHz )
Ổ cứng 500GB
RAM 2GB DDR3
Card màn hình /Intel HD Graphics 3000 – WIN 7 : 779MB
Màn hình 14.1 HD WLED ClearSuperView 2*USB2.0, HDMI 1*USB3.0
Modem NIC Gigabit Bluetooth3.0 - 802.11bgn
CD/DVD DVD±RW
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam 4in1 Card , WebCam
Trọng lượng 2.6kg
Hệ điều hành DOS
Pin 6 Cells
Xuất xứ China
Màu Màu Đỏ/màu đen

Lê Linh
Trả lời 11 năm trước

Tham khảo thử em Acer Aspire 4830, dell inspiron n0405 đi bạn

Lê Lan
Trả lời 11 năm trước

Bên tgdd bán giá cũng được, coi thử bảo hành thế nào. giá dưới 10 triệu mà không xài cấu hình mạnh thi có nhiều máy để xem đấy

Nguyễn Linh
Trả lời 11 năm trước

Mình mới tốt nghiệp xong :( giờ lấy đâu ra thẻ sinh viên mà mua. Nó khuyến mãi đến bao giờ vậy.

nguyen phuong nga
Trả lời 11 năm trước
mới mua con này bên tgdd , giá 9 triệu 6
Laptop Acer Aspire 4752 2352G32Mn
  • CPU: Intel Core i3 2350M, 2.30 GHz
  • Bộ nhớ: DDR3 (1 Dim), 2 GB. Đĩa cứng: 320 GB
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 3000, Share 798MB
  • Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
  • Hệ điều hành: Linux. Trọng lượng: 2.17 kg
nguyen tran
Trả lời 11 năm trước

dưới 10 triệu giờ có nhiều lựa chọn lắm , bạn lên google search là ra thôi :) , coi đánh giá của ng ta qua từng loại máy nữa

le duy
Trả lời 11 năm trước

Sao giảm gia qua troi vay ta, bữa mới mua hàng bên thegioididong.com xong, xài cũng ngon lắm . bạn lên web coi online ,rồi thích thì ra ngoài coi máy cho no tiện

le ngoc lan
Trả lời 11 năm trước

bạn muôn mua hàng xách tay hay chính hãng, chính hãng thi thegioididong , còn xách tay thì coi thử bên Hnam. nhiều lựa chọn :)

luu gia long
Trả lời 11 năm trước

bữa cũng cầm 10 triệu đi mua máy mà không được máy nào ưng ý, giờ nhìn thấy thegioididong nó giam giá, để lên coi thử xem sao, dưới 10 triệu cũng quá trời máy , mà không biết có đẹp ko ^^