Tầm 13 triệu,anh em tư vấn giùm một e laptop với?

1 - Tầm tiền : 13 triệu,ráng dc 13,5
2 - Mục đích sử dụng :xem phim hd,nghe nhạc,học av,office,web,phần mềm chuyên ngành địa lý (GIS),giống mấy cái quản lý đất đai,bản đồ.chắc cũng nặng
3 - Sở thích cá nhân : nhẹ,đẹp,bền,mát
4 - Nơi mua : tp hồ chí minh
5 - Thời điểm mua : nửa tháng nữa.
thanks trước nhá!!!
thu
Trả lời 11 năm trước

Nữa tháng nữa thì Ultrabook bình dân ra rồi, bạn tham khảo dòng K46 của ASUS nhé
ASUS K46CA-WX014 (Đen)
Intel Ivy Bridge i5-3317U (2*1.7GHz, upto 2.6Ghz), 14 " LED-backlit , 4GB DDR3 , 500GB-5400rpm , Intel HD Graphics 4000,BT, USB 3.0, WLAN b/g/n, 0.3MP camera, 4-in-1 card reader, 6 cell, DOS, 2Y Giá tầm 13tr2

LAPTOPNEW.vn
Trả lời 11 năm trước

Asus K45VD-VX033 nhé.

Điểm mạnh: mẫu đẹp, cấu hình cao, VGA GT610 hỗ trợ tốt cho ứng dụng của bạn, máy ít nóng và BH 2Năm

Asus K45VD-VX030 / i5-3210M / 4x2.5GHz upto 3.1GHz / 2GB DDR3 / 500GB HDD / Geforce GT 610M 2GB / 14.1" / Free DOS

giá tham khảo: 13.690.000 fix giá khi liên hệ

Nguyễn Tiến Toàn
Trả lời 11 năm trước

Nếu tầm giá này thì nhiều dòng Laptopđể bạn lựa chọn lắmđấy. Asus thì rẻ & cấu hình cao, còn DELL thì trâu bò. Nếu máyđể máy chạy suốt thì nên chọn các dòng Laptop có VGA onboard hoặc của Geforce. Chúý dùng thêm Fan Tản Nhiệtđể sau khi hết bảo hành không bị chết card VGA (như mình từng bị với DELL 1410).

Nếu bạn hay di chuyển thì chọn dòng có thời gian sử dụng Pin lâu, mìnhđang dùng 1 chú Acer Pin rất lâu. Chỉ cóđiểm yếu là qua thời gian thì máy xuống cấp, làm việcỳạch!!!