Có nên mua laptop Envy 15 ?

theo các bạn có nên mua con Envy 15 bản 2012 không ? hàng ref. Mình thấy ở songviet, và 1 chỗ nữa hôm qua mình thấy mà ko nhớ tên, bán con envy 15 ref khá rẻ nên định xúc. Nhưng mà mình nghe nói Envy 15 bản 2012 hơi nóng phải không các bạn ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Envy 15 2012 dòng này tản nhiệt rất tốt đó bạn, không có nóng đâu! Hàng Ref chính hãng thì cũng đảm bảo chất lượng lắm không đến nổi nào đâu! Giá hàng Ref chênh nhau với hàng New nhiều nên bạn có thể tiết kiệm được 1 số: Chất lượng hàng new -ref dòng envy này nó cũng như nhau cả thôi

HP ENVY 15 2012 CORE I7 2670 - 8GB - 1000GB - ATI 7690 1GB

Components

• Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit

• 2nd generation Intel(R) Core(TM) i7-2670QM Processor (2.2 GHz with Turbo Boost up to 3.1 GHz)

• 1GB AMD Radeon(TM) HD 7690M GDDR5 Discrete Graphics(TM) [HDMI, DP]

• 8GB 1333MHz DDR3 System Memory (2 Dimm)

• 1000G Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection

• Microsoft(R) Office Starter: reduced-functionality Word/Excel(R) only, No PowerPoint(R)/Outlook(R)

• 8 Cell Lithium Ion Battery

• 15.6-inch diagonal HD BrightView LED-backlit

• SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support

• HP TrueVision HD Webcam

• Intel 802.11a/b/g/n WLAN and Bluetooth(R) with Wireless Display Support

• Full-size Radiance backlit keyboard

• Adobe(R) Photoshop(R) Elements 9 & Adobe Premiere(R) Elements 9