Tư vấn mua laptop từ 25 triệu trở xuống?

Mình không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua laptop nên muốn xin ý kiến mọi người.
Mình dự định mua laptop từ 25 triệu trở xuống, dựa theo các tiêu chí:
1.laptop phục vụ cho business, văn phòng, xem phim (màn hình sắc nét, âm thanh tốt), chơi game, giải trí
2. máy gọn gàng( đẹp thì tốt),khỏe, bền, tỏa nhiệt tốt vì mình dùng máy 9 tiếng liên tục trong 1 ngày. máy chạy nhiều ứng dụng cùng lúc thì tốc độ vẫn ok
3. dịch vụ bảo hành tốt
Mọi người thấy con nào hợp thì tư vấn cho mình với. Cảm ơn nhiều!!
thu
Trả lời 11 năm trước

Con Asus N46 thì lấy gì ngon hơn XPS 15z và Sony Vaio S
Mỗi dòng có 1 ưu điểm riêng. Asus N46 là dòng laptop tầm trung có ưu điểm là cấu hình cao mà giá rẻ. Nếu cần 2 tiêu chí này thì N46 là lựa chọn tốt.
XPS 15z là dòng cao cấp thiên về giải trí. máy đẹp nhưng hơi nặng.
Vaio S là dòng cao cấp dành cho những người yêu thích sự sang trọng, tinh tế, máy gọn nhẹ.
Mấy dòng cao cấp thì xác suất hư hỏng rất thấp. Quan trọng nhất là sản phẩm đó thích hợp nhất cho công việc của mình bạn ạ.