Tư vấn mua laptop dưới 15 triệu đồng?

Mình có dự định tậu laptop cho nhu cầu học tập và giải trí. Mà chủ yếu là giải trí, chứ học tập cũng chỉ sử dụng office, lướt web vậy thôi. Theo mấy bạn thì với cấu hình nào thì đáp ứng được cái game đòi hỏi đồ hoạ như GTANeed for speedPES... Và máy nào hoạt động ổn định không bị quá nóng vậy các bạn?

Mình cảm ơn các bạn trước nhé.

thu
Trả lời 11 năm trước

1: Vostro 3550
CẤu hình : i5 , 2.5 Ghz .
màng hình 15.6"
Ổ cứng 320G
Card đồ họa: ATI 6630m 1G
2. Asus k43SM- vx100
CẤu hình : i5 , 2.5 Ghz .
màng hình 14"
Ổ cứng 500G
Card đồ họa: GS630 2G
2 con đều tầm chưa đến 15tr thì phải. hiện đều còn hành ở VN. dell thì nóng hơn nhưng màn hình to hơn. asus mát máy card đồ họa hơn nhưng màn hình bé hơn. nhưng mình nghĩ vẫn nên chọn asus

Phan Thanh Thành
Trả lời 8 năm trước

thế thì chắc i5 card rời thôi ram tầm 4GB

Nguyễn Lâm Xung
Trả lời 8 năm trước

1: Vostro 3550
CẤu hình : i5 , 2.5 Ghz .
màng hình 15.6"
Ổ cứng 320G
Card đồ họa: ATI 6630m 1G

cấu hình khá tốt

Lê Giàu
Trả lời 8 năm trước

15 triệu chơi game đó chọn cấu hình có VGA rời là chiến được rồi