Tư vấn mua máy tầm 13-14 tr?

Em đang là sv nên tiền nong eo hẹp mong các bro tư vấn hộ
tầm tiền 13-14 củ ( em k cố hơn dc đâu )
mục đích : chơi game (chủ yếu ), lướt web và các ứng dụng văn phòng là chính , không đụng gì đến đồ họa vẽ vời đâu ợ
Em đặc biệt thích con vostro3550 tại em cũng đang xài ké máy ông anh 2 năm nay thấy dòng này xài ổn định lắm  , tầm khoảng 4-5 ngày nữa là em đi mua , SG nhé
thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn mua Dell xách tay thì có thể nằm trong ngân sách của bạn. Dell V3550 ko có bàn phím số nên ko phù hợp cho văn phòng lắm. Nếu bạn cần dòng có phím số thì có thể tham khảo thêm

Hp Pavilion G6-2026TX / i5-2450M / 4x2.5GHz upto 3.1GHz / 4GB DDR3 / 640GB HDD / ATI 7670 2GB / 15.6"

Ưu điểm: chip sandy bridge i5, VGA ATI 7670 2GB, Loa Atlecsing với Audio Advantese, full keyboard, bộ làm mát cực tốt so với các model trước đây