Nên mua laptop Dell, Toshiba hay HP?

Em dự định mua laptop để làm việc văn phòng, đồ họa với giá khoảng 11 triệu đồng sử dụng core i3. Mong mọi người tư vấn giúp em về độ bền, giá cả của 3 hãng trên.

Em cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Dell cũng đẹp vì thiết kế mạnh mẽ. Còn Toshiba mềm mại kiểu á đông, Tôi vừa mua 1 chiếc Toshiba, giá 11.500.000. Thấy kiểu dáng cũng đẹp mà cấu hình cũng ổn. Theo nhiều người dùng đánh giá thì hàng Toshiba chạy ổn định, độ bền khá cao. Còn HP do thị phần lớn, nhiều sản phẩm trên thị trường nên tỷ lệ bảo hành khá cao. Chúc bạn có lựa chọn vừa ý!