Nên mua laptop hãng samsung hay acer?

cùng mức giá 11trieu e đang phân vân 2 con laptop của sam sung và acer dùng hãng nào tốt và bền hơn ạ. anh chị tư vấn giúp e với. e cảm ơn

Mr Thanh check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mua Dell đi bạn, Sản Phẩm Dell chất lượng tuyệt vời, nhiều chủng loại. Bạn có thể tham khảo tại:

http://www.vatgia.com/alo123&module=product&view=ucat&record_id=1367

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần TMĐT Kỷ Nguyên

website: www.alo123.vn

Địa chỉ: Số 43 đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM

Hotline: Mr Thanh: 0913 72 00 60 hoặcMr Thiên: 0907 74 24 77

Email: info@alo123.vn