Tư vấn mua 1 bộ PC giá <=10 triệu ?

Chào mọi người!

Chả là em có thằng em đang tuổi lớp cũng máu me công nghệ và game, tính mua cho nó 1 cái PC, giá <=10 triệu,(kèm màn hình càng tốt ). Mong mọi người tư vấn cho em . Thanks all!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Gửi bác dàn PC 10 tr cả màn hình

Chơi game tuổi trẻ chắc game online là nhiều... mời bác tham khảo dàn máy như này nhé, chiến game rất ổn trong tầm giá ạ :

Main MSI H55M-P33
Intel Core i3 530
Ram Gskill 2G/1333
HDD WD Blue 500G
PSU CoolerMaster Elite 350
VGA AXLE 4650
Case Orient
LCD HP S2021Q (20inch)
Hết 10,532,000 ₫, khuyến mại cho bác 10$ là còn 10,320,000 ₫ ạ, tặng thêm áo phông MSI
mình lên core i3 530 là vì em trai bác yêu công nghệ kiểu gì cũng vọch vạch ép xung, nên con này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu ạ, chơi game cũng rất ổn .