Dell Vostro hay Dell Inspiron?

Lúc trước tôi dùng Acer, nay muốn bán và chuyển sang dùng Dell. Tôi đang phân vân giữa hai máy Vostro 3450 và Inspiron 14R (N4110) dùng Core i3, màn hình 14 inch, RAM DDR3 2GB-4GB, HDD 250GB-320GB.

Mục đích và nhu cầu của tôi là: Học tập, công việc là chính, giải trí (nhạc, phim, game) có nhưng không đặt lên hàng đầu.

Mong nhận được sự tư vân chân thành từ các bạn. Xin cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý câu hỏi của bạn như sau:

- Dòng Vostro có kiểu dáng, kết cấu đẹp và chắc chắn hơn so với dòng Inspiron. Vỏ của Vostro làm từ nhôm còn của Inspiron chỉ là nhựa thôi. Hơn nữa giá cả cũng chênh lệch nhau. Nếu đủ khả năng thì tôi khuyên bạn nên chọn Vostro.

-VOSTRO có thiết kế đẹp thời trang hợp với nam. Mình cũng đang sử dụng Vostro 3400 ra đã gần một năm và cũng là thời gian sử dụng của mình, máy chạy rất ổn, từ đó đến giờ chưa phải sửa chữa gì cả, kể cả một vài lần đánh rơi từ trên bàn làm việc. Ngoài ra con máy của mình nghe nhạc rất ok...

Con này thuộc phân khúc doanh nhân chuyên để làm việc, còn con Inspiron chuyên để giải trí thôi.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trong trường hợp này thì cả 2 dòng máy này đều thích hợp với bạn, soi về cấu hình thì 2 em này cũng tương đương nhau, giờ thì bạn chỉ cần soi xem em nào đẹp, mẫu mã bắt mắt, giá cả mềm là bạn có thể lấy nó, còn không cũng trong tầm giá này bạn có thể chọn Asus, vì dòng này cũng khá bền, hiệu năng nữa.

Chúc bạn thành công và may mắn.

trandinhquang
Trả lời 13 năm trước

Vostro đi bạn ơi.nó bền vô đối luôn

Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mình thì vote cho Vostro, mua trả góp em 3300 ở BKC hơn năm rùi mà dùng chưa có vấn đề gì, ngoại trừ lần đầu nghịch cài win 7 bị lỗi phải mang cài lại. Mà công nhận em ấy cũng bền thật, ban đầu con giữ chứ sau em cũng kệ. Đi làm, đi học thêm đều dùng đến cả mà thấy cứ chạy phà phà thôi. Mỗi tội là hơi nóng đấy bác, nếu bác sắm cho em ấy cái quạt tản nhiệt thì mùa hè chạy vẫn ngon lành cành đào. Thằng em em cũng đang định mua Vostro đấy. Tháng sau 2 anh em lại qua Bách Khoa làm 3500 con trả góp nữa. Bác cứ chọn Vostro đi, ukie lắm

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Dùng dell vostro hơn bạn ah, dòng này vỏ nhôm dòng cao cấp hơn là dell inspison

Nguyễn Khắc Trọng Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Vostro dùng ổn định, và vỏ nhôm làm cho máy sang trọng. Mình Vote cho Vostro.

abc
Trả lời 12 năm trước

Ai cũng vote cho vostro thế nhỉ :D

vỏ nhôm, tản nhiệt tốt, nhưng dùng thì nóng, bạn mình có một con, nóng thôi rồi.

Bạn nào thích đẹp thì dùng vostro, thích ổn định thì dùng cái thằng kia