Hỏi về giá con Acer Aspire 4733Z-451G32Mn (004)

em muon biet gia cua con laptop

Acer Aspire 4733Z-451G32Mn (004)

ntel Pentium Dual Core T4500 2.30GHz, 1GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14 inch, Linux

em shearch tren mang thi thay nguoi ta ghi gia lung tung,cho thi 7tr5 cho thi 8tr3......ai biet gia chinh xac cua con nay thi tra loi giup em nha.

tr
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau :
Sự khác nhau giữa hàng công ty chính hãng, và hàng xách tay.
Sự khác nhau về chế độ bảo hành.
Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ.

Vì vậy bạn sẽ thấy giá các gian hàng lệch nhau vài trăm bạn ạ.

Bạn vào đây tham khảo giá nhé:

http://www.vatgia.com/317/929068/acer-aspire-4733z-451g32mn-004-intel-pentium-dual-core-t4500-2-30ghz-1gb-ram-320gb-hdd-vga-intel-gma-4500mhd-14-inch-linux.html

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Giá chênh lệch nhau như thế vì lý do một số các cửa hàng đưa giá niêm yết thấp hơn để thu hút khách hàng, tuy nhiên với giá niêm yết là thế nhưng giá này chưa được cộng thêm thuế VAT 10% nữa, còn những nơi nào giá cao hơn thì giá đó là là giá đã Fix cứng, nếu bạn quan tâm đến sảm phẩm nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty đó và check giá chuẩn là biết

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.