Với tầm 15 triệu nên mua Sony hay Dell?

Mình đang băn khoăn chọn cho đứa em gái với giá tầm 15t thì nên mua Dell hay Sony. mục đích làm văn phòng kế toán.
Mình thấy Sony có nhiều cái Core i3 giá cũng tầm đó con gaí xài thấy đẹp.
Xin các bạn cho mình vài con hàng loại nào trong khoảng dó nhé.
Tại lâu nay ít cập nhật Laptop
Thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Model Vostro 3300GDG (210-32147)
Bộ xử lí-CPU Intel Core i3-370M (2.4Ghz, 1066MHz FSB, 3Mb Cache)
Bộ nhớ-RAM 2GB DDR3
Ổ đĩa cứng-HDD 320 GB SATA HDD
Màn hình-Display 13.3 inch High Definition LED Display (1366 x 768) with Anti-Glare
Xử lí đồ họa - Graphics Integrated Intel® Graphics Media Accelerator
Đầu đọc thẻ nhớ 5-in-1 card reader
Ổ quang - Media Drive 8X DVD+/-RW with double-layer DVD+/-R write capability
Giao tiếp mạng Integrated 802.11 b/g/n
Lan
Bluetooth: Dell Wireless 365 Bluetooth 2.1
Webcam Integrated 2.0 MP camera with digital array microphones
Bảo mật vân tay Có
Hệ điều hành/OS Dos
Pin 4-cell Lithium Ion battery
Trọng lượng 1.94 kg
Cổng vào/ra Network connector (RJ45)
USB 2.0 (2)
USB 2.0/eSATA combo (1)
Microphone jack
Headphone/speaker out
5-in-1 card reader
34 mm ExpressCard
15-pin VGA video connector
Full size, spill-resistant keyboard
Optional backlit keyboard
Standard Gesture Multi-Touchpad
Mầu sắc Silver

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Ráng thêm 1 chút tham khảo dòng Vaio EB này nhé bác, có bàn phím số tiện lợi cho công việc. Nếu quan tâm có thể LH với em theo sign nhé

Sony Vaio EB33FX/BI - Black (Brand New)

- Core i3-370M 2.26GHz /Ram: 4GB /HDD: 500GB /
- MH: 15.5"(1366x768) / VGA: Intel GMA HD Graphics
- Other : DVD±RW / WC / Wifi (b/g/n) / 6Cell / Win 7 bản quyền theo máy

Giá: 16.600.000 VNĐ
hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nữ dùng Sony VaiO thì hợp và đẹp, Dell cũng đẹp nhưng ko đẹp bằng như VaiO

15Tr thì khó tìm dc máy mới, nếu thêm nữa thì có máy VaiO NW màu nâu socola rất đẹp, bạn tham khảo xem
VaiO NW320F/T T6600/ 4G/ 320G/W7
15.985.000 VNĐ