Cần tư vấn mua laptop I3 tại Đà Nẵng ?

Em ở Huế, bây giờ có số tiền cỡ 15tr, e muốn vào Đà Nẵng kiếm 1 cái laptop core i3 để học, bác nào tư vấn giúp e nên mua ở cửa hàng nào ở ĐN của hãng nào loại gì và giá cụ thể luôn ạ, e xin cám ơn nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên bổ sung thêm 1 số yêu cầu cụ thể với laptop của mình như phục vụ công việc gì , nhu cầu giải trí thế nào ( nghe nhạc , xem phim hay chơi game và nếu có thì là game gì ? ), kích thước máy thế nào ? ....

Nếu không có nhu cầu chơi các game cấu hình cao thì bạn có thể tham khảo dòng Dell Vostro 3300 giá 14.400.000 VNĐ

  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 13.3'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)

hoặc Vostro 3500 cùng cấu hình, màn 15.6" giá 13.400.000 VND.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Nếu bro thích dell thì tầm tiền đó có thể lựa chọn 2 con này nè:

DELL INSPIRON 14R 4030 i3-370 VGA 545v
CPU CPU Intel Core i3 370M (4*2.4Ghz, 512KB L2 + 3MB L3, 1066Mhz)
HDD 320G (SATA)
RAM 2GB DDR3 upto 8192MB
VGA ATI Mobility Radeon™ HD 545v 512Mb

Dell Vostro v3400 i5-450
CPU CPU Intel® Core™ i5-450M 2.4GHz
HDD 320G (SATA)
RAM 3GB DDR3 upto 8192MB
VGA Intel 5 Series Express Intel GMA HD (Core i3) upto 762MB

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX089 (K42F-2CVX)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-430M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:250GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.