So sánh Sony Vaio F11 KFX và Thinkpad T410?

Bác nào biết thì tư vần giúp em với!

Em đang do đự giữa 2 thằng này lắm! Cấu hình nó là thế này đây:

                              Sony Vaio F11 KFX                             T410

    CPU:      Core i7-720(2*1.6, 6MB)                    Corei5-520M (2.4GHz )

                         up to 2.80GHz                                       up to 2.93GHz

     Ram:                  4GB DDR3                             2GB PC3-8500 DDR3

   HDD:               320GB 5400rpm                         320GB   7200 rpm

    Màn hình:           16.4 inch                                      14.1"

   VGA:    NVIDIA GeForce G 330M_512MB        nVIDIA Quadro NVS3100M - 256MB

   Pin:                       6 Cell                                            9 Cell

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Quả thật là khó chọn trong 2 cái máy có cấu hình cao thế này, nhưng có cách này bạn ah, bạn là người thích cấu hình cao hay là thích máy bền, mát và Pin khỏe, nhìn chung thì Sony có vẻ có cấu hình cao hơn, nhưng độ bền thì không bằng Thinkpad được, Pin khỏe là một đặc điểm nổi trội của Thinkpad. Đó là 2 đặc điểm mà mình đưa ra để bạn chọn, bạn tham khảo thêm các ý kiến khác nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 13 năm trước

@dangkhoa: Em là dân kỹ thuật nên cần đi lại nhiều,chủ yếu mua máy để phục vụ công tác nội nghiệp thôi :D

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cptpam88

@dangkhoa: Em là dân kỹ thuật nên cần đi lại nhiều,chủ yếu mua máy để phục vụ công tác nội nghiệp thôi :D

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Vậy mình nghĩ bạn chọn em Thinkpad T410 là hợp lý nhất, máy bền, Pin khỏe và mạnh mẽ chắc chắn sẽ giúp được bàn nhiều trong công việc đấy.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.