Tư vấn chọn mua laptop tầm 18tr-19tr ?

Chào các ACE. Mình hiện đang phân vân không biết nên chọn mua loại MTXT nào giá tầm 18-19tr. Tiêu chí của mình là : máy chạy phải mát, pin tốt, Core I3 trở lên, màn hình tầm 15.6", card rời, Ram 2G trở lên, HDD 320G. Máy mới 100% nguyên seal thùng, nhất là máy chạy phải mát nhé. Xin các ACE tư vấn giúp mình dc em như ý. Cảm ơn rất nhiều !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền của bạn có thể chọn mua dòng Vostro 3500, Vostro thuộc dòng Business nên cũng bền bỉ, vỏ kim loại cứng cáp.

DELL Vostro V3500-Corei5 430M/3G/GF310M/WC/BT18.645.000 VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em máy này xem thế nào nhé.

ASUS G60JX - CORE I5 430M - 4 - 500G - GTS 360M 1G

CPU: Core i5 430M 4x 2.26Ghz
RAM: 4Gb DDR3 1066
HDD: 500G SATA 7200
VGA: Geforce GTS 360M 1G rời
LCD: 16'' LED HD
DVD: DVDRW
OS: Win 7/ WC/ Backlit Keyboard

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.