Nên mua laptop tại Trung tâm điện máy (giá cao) hay mua tại Diễn đàn rao vặt (giá rẻ)?

Cám ơn nhiều.

Theo Yahoo

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mua ở trung tâm điện máy đi bạn ơi.Tốt nhất bạn nên vào trang web chính thức của laptop mà bạn định mua check xem những nơi nào là đại lí chính hãng của hãng rồi hay mua, không cẩn thận là mua pảhi hàng xách tay đó.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Thât lòng mà nói thì tiền nào của nấy bạn ạh! mình thì lại thích mua Laptop hay bất cứ đồ điện tử nào cũng vậy ở trung tâm , Laptop thì có chỗ chuyên bán Laptop như Phong Vũ , Thiết bị Số ,còn đồ điện tử thì có trung tâm điện máy.mặc dù giá hơi cao nhưng hàng bảo đảm chất lượng bạn ạh.Mua ở rao vặt liệu bạn có chắc hàng chất lượng ko?hay hàng xài rồi được nâng cấp ???Và mình thì đặc biệt ở chỗ ko thích xài hàng xài rồi ( điện tử) , mình thích đồ mới dù gái có cao đi nữa nhưng rất tuyệt.chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt.
Trí Hưng Company
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mua thì phải lấy thẻ bảo hành chính hãng của nhà phân phối. Nhiều người mua ko để ý, mua phải hàng trôi nổi trên thị trường rồi tự bảo hành cho khách. Nên mua hàng phải cẩn thận.

Nguyễn Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ngocxuyen
Thât lòng mà nói thì tiền nào của nấy bạn ạh! mình thì lại thích mua Laptop hay bất cứ đồ điện tử nào cũng vậy ở trung tâm , Laptop thì có chỗ chuyên bán Laptop như Phong Vũ , Thiết bị Số ,còn đồ điện tử thì có trung tâm điện máy.mặc dù giá hơi cao nhưng hàng bảo đảm chất lượng bạn ạh.Mua ở rao vặt liệu bạn có chắc hàng chất lượng ko?hay hàng xài rồi được nâng cấp ???Và mình thì đặc biệt ở chỗ ko thích xài hàng xài rồi ( điện tử) , mình thích đồ mới dù gái có cao đi nữa nhưng rất tuyệt.chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

Nếu bạn nghĩ rằng mua của Phong Vũ là an toàn thì cứ mua. Mua thì nhân viên lịch sự khỏi chê, còn mang đi bảo hành thì bạn sẽ biết thế nào là "mưa gió" (Phong Vũ mà). Mình đã là nạn nhân của Phong Vũ nên dù có cần cách ấy đi nữa, thề không bao giờ trở lại Phong Vũ. Tóm lại 1 câu: "Phong Vũ, cái tên nói lên tất cả!".
Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua ở trung tâm hoặc cửa hàng vì ở đó đảm bảo chế độ bảo hành tốt hơn. Trên các diễn đàn rao vặt chỉ để đăng tin cho bạn biết thông tin sản phẩm và địa chỉ để bạn xem máy thôi. Xem trên đó mà đến địa chỉ không thấy yên tâm thì bạn đừng mua. Mua hàng rẻ thì đơn giản, nhưng bảo hành sau đó mới khó, đúng ko bạn.

Vũ Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

Chủ yếu là xem cửa hàng nào tin tưởng được thì mua, chứ mua ở đâu cũng có cái hay và cũng có rủi ro. Không thể tin hoàn toàn vào rao vặt cũng không thể tin tất cả các shop điện máy được :D

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Đây là một câu hỏi rất hay và có ích với những người thiếu thông tin khi đi mua hàng. Theo mình giờ bất cứ ai khi đi mua hàng trước hết hãy ngồi mạng nhờ anh Google search giá, chất lượng hàng, cửa hàng uy tín thì sẽ ok hơn. Chư giờ mà cứ chạy hết cửa hàng này, cửa hàng lọ để xem thì mệt và hiệu quả cũng ko ok lắm. Mà nhiều chỗ khi mua hàng qua mạng còn được giảm giá, hay tặng sp. Như đợt vừa rồi em mua cái TV ở Pico khi mua truyền thống thì ko đc tặng bộ xoong, còn khi mua online thì được tặng kèm bộ xoong. Thấy cũng hay đó