Tư vấn mua laptop Core i3 giá rẻ nhất ?

Các bác cho em hỏi 1 con laptop mới chạy Core I3, 4GB Ram, màn hình 14-16inch giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu và là model nào ạ? Thanks các bác trước.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tầm nếu xét thế mà ko xét hãng thì tầm 10tr cũng có nhưng mà ko đảm bảo về chất lượng.
DELL giờ tầm 12M

Dell Inspiron 14 N4030
12,663,963VND
Chip: Core i3 370M 2.4Ghz
Ram: 2Gb Ram3
HDD: 320Gb
VGA: Intel HD Graphic
Màn hình: 14'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Nếu mua lấy mấy con card rời giá hơn có mấy trăm k mà mạnh hơn, lỡ sau này cần cũng đỡ, có mấy trăm k tiếc j. Con emachine card rời HD5470 + i3 350 giá ở TGDĐ cũng chỉ tầm hơn 10tr à.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cấu hình cao mà lại rẻ nhất thì bạn chỉ tham khảo các modem của Acer thôi bạn nhé, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Acer - Emachine730-352G32Mn.025

Processor:Intel Core i3-350m (2 * 2.26GHz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel HD ;Display:14 inch;Driver Optical:DVD +/- RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g;Extended:Webcam / Memory Card Reader ;OS:Free Dos;Batteri

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.