Xin tư vấn mua sony vaio ?

Theo các bác thì vaio dòng nào bền rẻ đẹp nhất
các bác phân tích xếp hang cho em với nhá
các bác đánh giá sao về dòng vaio phân phối ở thị trường châu á
ea37 mà bách phuơng bán ấy
http://www.bachphuong.com.vn/product...-san-xuat.html

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Hàng sony thì theo mình biết có nhiều loại lắm. Nếu hàng sony việt nam khi bác lật máy mặt sau sẽ có chữ made in china những không sau. Hàng đó vẫn là hàng tốt và ok.ò Cn nếu hàng xuất xứ made in USA có nghĩa máy đó là hàng xách tay đem về bán cho bác. Còn made in Japan đó là hàng nhập, thường trong ba cái hàng made in Japan sẽ mắc nhất., vì thường những dòng nhập trực tiếp từ bên Nhật sẽ là những con đắt tiề, thường đa số nhập từ Janpan là dòng siêu khủng của sony. Dòng Z.dòng này có máy lên hơn 100 triệu đó bác ơi.

mình ví dụ cho bác dễ hiễu hơn

Sony Vaio VPC-Z11SGX/S

em này là hàng made in USA giá con này là 56tr hơn

Microprocessor
Intel® Core™ i5 - 520M (2.40GHz with Turbo Boost Technology up to 2.93GHz
Microprocessor Cache
3MB
Memory
6GB ((2GBx1) + (4GBx1)) DDR3/1066MHz
Video Graphics
NVIDIA® GeForce® GT 330M GPU 1024MB of dedicated video RAM
Hard Drive
256GB Solid State Drive
Multimedia Drive
DVDRW +/- Double Layer
Integrated
camera and microphone, Biometric Fingerprint Sensor, BlueTooth
Display
13.1"(1600 x 900) LED
Network Card
HighSpeed
Wireless Connectivity
Intel® Centrino® Advanced-N 6200 (802.11a/b/g/n)
Keyboard
QWERTY
Pointing Device
MultiPoint
PC Card Slot
ExpressCard External Ports
DC-In : 1HDMI™ Output : 1Headphone Jack : 1Internal Microphone : 1Microphone Input : 1Port Replicator Connector(s) : 1 (Bottom)USB Port(s) : 3 (2.0 compliant)VGA Output(s) : 1 Weight: 3.04 lbs (with standard capacity battery)