Phân vân giữa laptop Lenovo core i7 và Lenovo Y550P ?

Hiện mình đang tính mua 1 con lenovo core i7 mà 0 biết lấy cái nào cho ngon
lenovo Y550P (cái này màn nó 14 hay 15.6" vậy ae,tại mình đo thấy có 14" ah)

i7 Q820 geforce GT240M chipset PM55
với
i7 Q720 geforce GT240M chipset HM55

RAM 4G HDD 500G như nhau

ram với hdd như nhau nha mọi người
với lại mình o biết chipset có ảnh hưởng j nhiều 0

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là con CPU 820QM sẽ ngon hơn rồi. Tuy nhiên chỉ nhìn vào cái CPU mà nói máy này ngon hơn máy khác sẽ là phiếm diện, bác phải nói rõ là máy gì, cấu hình chi tiết ra sao thì anh em sẽ so sánh cho bác chi tiết được. Còn chipset bác cứ gọi PM55 hay HM55 đều được cả, vẫn là 1 cô nàng đó thôi.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình hai máy trên gần như nhau bạn có thể chọn một trong hai đều được, theo mình thì máy có chíp i7 Q820geforce GT240M chipset PM55 sẽ hơn máy còn lại. chíp set cũng không ảnh hương nhiều đâu bạn.
Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Về hai em máy trên thì mình thấy cấu hình em nào cũng khủng, cũng xứng đồng tiền bát gạo, tuy nhiên vẻ đẹp ở ngoài và cấu hình mạnh chưa chắc máy đã bền và hiệu năng, mình nghĩ nếu muốn chọn máy bền, chạy mát, ổn định thì bạn nên tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus N61JQ - JX018D (2AJX)

Processor:Intel Core i7 720M (4 * 1.6Ghz);Cache:6MB;RAM:4GB DDR3;HDD:640GB SATA;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5730 - 1G DDR3;Display:16 Inch HD Slim (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi Double Layer;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader / HDMI/ E-Sata;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.7Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.