Cần tư vấn mua dell 146 i3 ?

Mình đang định mua1 chú DELL 1464 BRAND NEW 100% cấu hình như sau:
Model: Dell 1464-KFYL1
Core i3-350M 2.26Ghz-3MB/ 250GB-3GB/ Ati Radeon HD4330 512MB

Mình ở TPHCM , nhờ các bạn tư vấn giúp nơi mua và giá cả cũng như chất lượng máy này.

MINH CUNG HOI THEM LA VOI DONG NAY THI CACH KIEM TRA NHU THE NAO DE BIET LA HANG BRAND NEW 100%

THANKS

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Dell Inpiron 1464 xài cũng ổn định, cấu hình tốt + giá cả phải chăng.
- Dell để biết brandnew 100% thì chat trực tiếp với Dell Support là ok bạn ah. Bạn tham khảo thêm dòng Dell Inspiron 14R coi sao nhé , nếu quan tâm có thể liên hệ với mình.

DELL Inspiron 14R _ VGA rời 1G
Cấu Hình:

CPU: Intel(R) Core(TM) i3-350M Dual Core processor 2.26GHz / 4 Threads
Ram: 2GB DDR3 System Memory
HDD: 320GB 5400RPM SATA Hard Drive
VGA: ATI Radeon 5470 1G
Màn hình: 14.0" LED TFT WXGA True life (1366x768)
DVD : DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Other: Wireless N, Webcam, Bluetooth...
Tình trạng: Brand new 100%, bảo Hành 12 Tháng
OS: FreeDos

Giá : 13.850.000 VNĐ
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Về Dell thì mình thấy một số bạn mình dùng khen em này mát máy, chạy ổn định, nói chung là hợp túi tiền, cấu hình tương đối, bạn ở Tp HCM thì có thể qua Phong Vũ mình thấy bạn bạn mình nói ở chỗ đó Ok lắm vì chất lượng và dịch vụ ở đó thì chuyện nghiệp như ở bên công ty mình nè.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.