Có nên mua laptop trả góp 0% lãi suất ?

Mình đang muốn mua 1 cái laptop trả góp (vì mình mới tốt nghiệp và đang đi làm nên ko có khả năng trả liền dc), thấy bên nguyenkimvitinh.com có chương trình trả góp 0% nhưng ko hiểu lắm, mình mua vậy sẽ mắc hay bằng với trả tiền liền (nó ghi là rẻ hơn trả tiền liền)...tks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn không nên mua trả góp vì mỗi tháng bạn phải trả thêm tiền làm giấy tờ mặc dù lãi xuất là 0% nếy bạn trả trễ hạn còn bị đóng thêm tiền phạt. Nếu bạn cộng hết lại tiền làm giấy tờ và tiền góp vẫn mắc hơn là bạn trả tiền mặt. Như vậy nếu tính ra cho cùng bạn chỉ là người thuê máy lại để xài mà thôi. Tụi nó muốn tống cổ cái máy cho bạn trước nó hết model thôi bạn à
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thấy những dạng đó nó thu tiền mỗi tháng 1 ít nhưng cộng lại thì nhiều hơn tổng tiền mình bỏ ra 1 lúc, mình cũgn có tham khảo mấy cái nỳa thì đều thấy vậy. Cũng còn tuỳ vào điều kiện kinh tế của bạn nữa cứ cân nhắc quyêt định đi nhé.