Laptop giá rẻ nhất (dưới 9 triệu) có thể chơi HD 720p, có ổ đĩa DVD?

Tình hình là em vừa mới hư cái máy tính, giờ toàn xài ké ko hà  mà ngân sách thì ko có, ba mẹ ko hỗ trợ nhiều nữa, nên đành lập topic "tra khảo" anh em nhờ tư vấn coi có laptop nào giá dưới 9tr mà có thể chơi HD 720p, có ổ cứng từ 250G trở lên, có đầu đọc DVD, webcam??

Các bác nào rành thì giúp em với, chứ giờ thì em thấy có một em giá rẻ nhất mà cấu hình được nhất là em Acer 4332 này http://www.thegioididong.com/Digital...5Mn-(013).aspx

Bác nào biết giới thiệu cho em với, thương hiệu lạ cũng đc, miễn là đáp ứng yêu cầu trên  Huhu, nghèo quá nên ko cần thương hiệu!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm em Toshiba L510 này nhé:

***** Toshiba L510 B400: 8.690.000 VNĐ (Full Box )

* Chip: Intel® Dual Core™ T4400 2.2Ghz
* Ram: 2GB Ram3
* HDD: 250Gb
* Ổ đĩa quang: DVD RW
* VGA: Intel GMA X4500
* Màn hình: 14.1’’
* Giao tiếp: USB 2.0; Esata, Card reader, Webcam, Lan Card 10/100, Wifi chuẩn n, Bluetooth.
* Trọng Lượng: 2.3 Kg
* Pin: 6 Cell
* OS: Free Dos
* Bảo hành: 12 tháng, Bảo hành 15 ngày đầu đổi máy tại IDLAPTOP.
* Khuyến Mãi: Tặng cặp, chuột, nước lau LCD

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Với nhu cầu của bạn thì mình nghĩ bạn nên tham khảo em này xem thế nào nhé.

Laptop Toshiba Satellite L510-B400 (PSLF8L-017001)

Giá bán: 8,439,000 VNĐ
Vỏ phủ sơn màu đen sần, khắc vân chìm 3D IMR "làn gió nhẹ" + phím Multimedia rời + LCD công nghệ LED Pentium Dual-Core T4400 (2*2.2GHz, FSB 800MHz, 45nm)/ 1MB Cache / 1GB DDR3-1066 / 250GB HDD / DVD-RW DL VGA Intel X4500MHD up to 512MB / Modem 56Kbps / LAN / 14" WXGA HD LED Backlight LCD wide 16:9/ eSATA/ Card reader Mobile Intel® GL40 Express Chipset/ Webcam/ 6-Cell Lithium Ion/ Weight 2.3Kg/ Wireless 802.11 b/g - Made in China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.