Netbook nào giá rẻ cho học sinh ?

Mình đang định mua cho em mình cái netbook để tiện cho nó dùng trong việc học tâp. Các bạn giới thiệu cho mình với? giá rẻ rẻ một chút. Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

HP vừa chính thức ra mắt chiếc netbook giá rẻ dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên: HP Mini 100e. Chiếc máy này có bộ xử lí Intel Atom, màn hình 10,1" và giá chỉ 299 USD. HP Mini 100e có đầy đủ những tính năng của một chiếc Classmate PC: HDD chống sốc, pin lâu, webcam và giá khá rẻ. HP Mini 100e được trang bị 10,1" đèn nền LED độ phân giải 1.024 x 600 pixel, vi xử lý Intel Atom N455 tốc độ 1,66GHz, RAM DDR3 1GB, HDD 160GB, chip đồ họa Intel GMA 3150. Máy được cài đẵt sẵn hệ điều hành Windows XP Home, Windows 7 Starter hoặc SUSE Linux.

Ngoài ra, sản phẩm còn có Wifi b/g cùng hai cổng USB, 1 cổng VGA và headphone, microphone, những cổng kết nối cơ bản cho một học sinh sử dụng. Nếu đơn vị đặt mua là trường học, HP cung cấp khả năng tùy biến logo của trường cho lớp vỏ bên trong và bên ngoài máy.