Các bác ơi cho em hỏi chất lượng sản phẩm laptop và chăm sóc khách hàng của Nam Phong

Em đang định mua một con laptop ở công ty Nam Phong 141 Thái  Hà nhưng là lần đầu, chưa có kinh nghiệm.

Em muốn hỏi là chất lượng máy và chăm sóc khách hàng của công ty đó có ổn ko ạ ?

Nhân tiện cho em hỏi luôn về công ty Mai Hoang ở 146 Thái Hà nữa.

Em cảm ơn

thuy tran
Trả lời 13 năm trước

ở đó chả tốt tí nào..đi mua máy cũ xài cũng tốt mà có bán thì được giá hơn máy mới..ở thái hà em bít chỗ bán máy cũ mà ngon...đc:29 ngõ 41 thái hà...www.europe-laptop.com

Hồ Hữu Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

Nam phong buôn bán cũng tốt,còn chăm sóc khách hàng thì chổ nào cũng giống nhau em àh.Một trung tâm mua sắm lớn như Nguyễn Kim còn không tốt chứ nói gì Nam Phong.