Tư vấn mua Laptop HP ?

Các bác tư vấn giùm em mua laptop này với giá 15tr đc ko, àh cho em hỏi các video card này bộ nhớ nhiêu nha.

HP dv6t -Core i3/4G/ 500G/Win7/15.6" LED

SPECIFICATIONS:
Processor

Intel(R) Core(TM) i3-330M Dual Core processor (2.13GHz, 3MB L2 Cache)

Memory

4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHZ

Hard Drive

500G - 7200 RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection

Optical Drive

LightScribe. SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell Li-Ion Battery

Video

Intel(R) HD Graphics - For i3 and i5 Processors

LCD

15.6" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768) with Integrated Webcam– Espresso Black color

Resolution

WXGA+ (1366x768) - ultrawide display with 16:9 aspect ratio - which is perfect for watching HD movies

Wireless

Intel(R) PRO/Wireless G Network Connection

Others

- A long-lasting, high-gloss imprint finish
- Espresso Black - Premium liquid metallic imprint patterns
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection, magical chrome media buttons, lighted logo, media docking port, remote control
- Microphone + Webcam
- A full-size color-matched keyboard and touchpad
- Built-in Altec Lansing stereo speakers

Ports

5-in-1 integrated Digital Media Reader for Secure Digital cards, MultiMedia cards, Memory Stick, Memory Stick Pro, or xD Picture cards
4 Universal Serial Bus (USB) 2.0, 4th port shared with eSATA
2 Headphone out
1 microphone-in
1 HDMI
1 VGA (15-pin) eSATA + USB 2.0
1 RJ -45 (LAN)
1 notebook expansion port 3
1 Consumer IR (Remote Receiver)
1 ExpressCard/54 Slot (also supports ExpressCard/34)
1 IEEE1394

Operating System

Genuine Windows 7 Premium Service Pack 1 (64-bit)

Weight

2.75kg

Original

Made in China, distributed by HP United States in USA

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì các loại laptop khác nhau về màn hình là chính vaio ko đủ tiền cân rùi thì kiếm 1 con toshiba hay dell là ok mà thấy thằng bạn mình mới mua 1 con samsung??? core i5 ram 4gb vga 1 gb mà có 17 củ thôi đó cố con đó chắc cũng ổn .
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì bạn ko nên mua hp.mình đang dùng con hp 6910p. Dòng business nè, thế mà chơi có 1 tí game mà nóng đến 79 độ. Chơi được có 10 phút, nếu mua dòng này thì phải chấp nhận chịu nhiệt. Nó dễ nóng máy lắm, nên mua dell hoặc sony.
Nguyễn Ngọc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Tùy nhu cầu của bạn thôi.

Nếu bạn mua để học thì mua con khoảng trên dưới 10 chai là ok rồi.

Cấu hình con này: cpu Duo core 2.2Gh, Ram 2gb, HDD 250Gb...

Còn bạn làm về đồ họa thì chơi con khoàng trên 15 chai, có card màn hình rời là OK.

Có gì thì bạn có thể liên lạc với tôi qua số dt 0983.77.07.28 gặp Mr Hòa để tôi tư vấn thêm.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Con này giờ giảm giá còn 14.985.000vnd rồi đó, bạn qua Hanoilab.com.vn nhanh kẻo hết, con nay giờ đang hót của dòng HP đó