Tầm 18-22 triệu, nhờ các bác tư vấn nên mua laptop ASUS hay SONY or DELL?

Mình chỉ tin dùng SONY, ASUS và DELL thôi. Mình chỉ xài lướt web, nghe nhạc, xem phim và 1 chút Photshop, corel thì tầm 18-22t nhờ các bác tư vấn giúp mình nên chọn hãng nào, có thể giới thiệu cho mình 1 vài Model với.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Giá đó thì nên mua Sony Vaio

mình đang dùng 1em vaio với giá đấy.dùng ok luôn,nói chung đều ổn !!bạn nên làm 1 em vaio E core i3 thừa đủ với nhu cầu của bạn!

Chúc bạn vui vẻ!!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó thì có khá nhiều sự lựa chọn cho mục đích sử dụng bạn à. Một số mẫu máy bạn có thể tham khảo sau nhé:

1. Asus U50F RBBAG05
Bộ xử lý: Intel Core i3 330M (4x2.66Ghz)
Bộ nhớ trong: 4GB DDR3 Bus 1066 Mhz
Ổ đĩa cứng: 500GB Sata 5400 rpm
Card màn hình: Intel HD Graphics
Màn hình: 15.6” Xbrite HD Led
Ổ đĩa quang: DVDRW +/- Double Layer
Camera: Yes 1.3 Mega Pixel
Hệ điều hành: Windows 7 Home Premium
PIN: 06 cells
Free: Túi laptop + Mouse quang

2. Sony Vaio EB11 *** 16,997,220VND

Chip: Core i3 2.13Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 320Gb
VGA: HD Graphic
Màn hình: 15.5''
Hệ điều hành: Windows 7 Home Premium
Ổ đĩa quang: DVDRW +/- Double Layer

3. Sony Vaio EB18FDWI

20,052,900 VND
Chip: Core i5 2.4Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 500Gb
VGA: HD Graphic
Màn hình: 15.5''

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Không thấy bạn chơi game nhỉ vậy thì tốt nhất nên dùng Macbook, hệ điều hành thân thiện, cấu hình vừa đủ, còn về đồ họa thì là vô địch rồi