Tư vấn dùm mình mua 1 desktop trung bình chỉ dành cho việc lướt Internet và check mail ?

Chào cả nhà. Mình đang muốn mua một desktop trung bình chỉ dành cho việc lướt Internet và check mail không thôi. Vậy các anh chị em tư vấn giúp mình là nên mua máy với cấu hình thế nào cho phù hợp?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu web+mail thì máy từ 10 năm trc cũng thừa sức ) Vấn đề là mua thế nào cho đáng $ phải ko bạn .
Nếu mua mới desktop trọn bộ case+màn+key,chuột,loa : Tầm 8tr trở lên là đã khá ngon rồi.Rẻ hơn cũng có thể thực hiện đc,nhưng máy rẻ qá như các cty qảng cáo ngoài vỉa hè thì toàn đồ đời cũ,tồn kho sau này nâng cấp sẽ hạn chế.

Vậy vấn đề qan trọng ở đây là bạn có thể chi bao nhiêu ....? Chênh 1-200k thôi cũng có thể sẽ # nhau kha khá đấy.