Nhờ các bạn tư vấn dùm mình link kiện desktop ?

Chào các bác. Số là cái máy cùi ở nhà bị teo rồi nên đang tính thay cái mới.
Hiện tại đã có: Màn hình, Case,HDD, CD, Keyboard, mouse.
Kính nhờ các bác tư vấn mua Main + VGA + RAM + PSU để thay thế trong tầm giá <6 triệu VND.
Nhu cầu sử dụng: Internet, Office, Game (NFS,...).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

CD còn tính làm j nữa.H mua DVD luôn chứ.Nguồn cũ cũng ko nên luyến tiếc nữa.
PenD 2.66 nếu thanh lý đc thì cũng cho đi luôn.Nó là socket 775 nhỉ ? Nếu đúng & bạn muốn dùng tiếp thì cũng đc,vì main cho Intel h phổ biến vẫn là socket 775
Còn cái HDD ko rõ dùng cáp j.H toàn SATA II.
6tr = Main+VGA+PSU+DVDROM+RAM ok ?
-Main GA P43T-ES3G 2tr (4 khe DDR3 sau này thêm RAM cho dễ,chipset ko qá cũ,khe PCI-E 2.0).Nhiều ng cứ mua main G31 cho rẻ nhưng qá cũ rồi và cái VGA on của Intel thì qá yếu sinh lý để chiến game xịn.
-RAM 2GB DDR3 bus 1600 1t3
-DVDROM hoặc RW 400-700
-PSU Huntkey 400W 500k (sau này nâng cấp máy,thay VGA khủng thể nào cũng phải thay nguồn nên h mua đủ dùng thôi)
-Còn ~1t6 mua MSI ATI HD4670 512MB , thời đ này ko qá mạnh nhưng đủ chơi hầu hết game hiện h.
Cấu hình này qả thật ở đẳng cấp # con CPU+HDD của bạn,nên nếu có thể thì thay luôn đi và chi mạnh tay hơn chút.