Mua Acer 4740G corei5 tại HỢP NHẤT, giá khuyến mãi: 11tr9 + VAT ?? đảm bảo không ?

Anh em cho mình hỏi ai đã mua con này ở Hợp Nhất rồi [Hopnhat ICT] - M
Khi mình hỏi người bán hàng có brand new, nguyên thùng, seal ko,thì họ bảo là không.
Họ bảo là :
"nhưng hổng có nguyên thùng
vi ben Cty nhập khẩu như Thế Giới Số họ đã mở ra dán tem rui
nên hong có nguyên seal đâu ah"

Như z không biết mua con này ở đây có đảm bảo ko. giá có 11 triệu 9 + VAT (có trong chương trình khuyến mãi). Mình băn khoăn quá, định chiều mai sang mua nè.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đa số các máy Laptop ở VN đều ko còn niêm phong thùng nguyên vẹn đâu bạn. Vì khi nhập về, các nhà phân phối đều phải tháo ra dán tem vào máy mà. Ở Hợp Nhất thì mình chưa nghe ai phàn nàn gì nên chất lượng chắc cũng đảm bảo.
Nguyễn Quốc Hưng
Trả lời 14 năm trước

hàng ở vn ít khi có hàng nguyên thùng lắm, chỉ trừ phi bạn đặt thui,

vì hàng trước khi qua tay người tiêu dùng đều phải qua tay nhà phân phối họ kiểm tra hàng có bị lỗi trong quá trình vận chuyển hay ko và dán tem nhà phân phối vào, nên ko còn nguyên thùng đâu, chỉ có hàng nhập trực tiếp hay hàng sách tay thui.

Ngô Đình Anh Vũ
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiểm tra số series của máy trên trang web của hãng. Xem date & thôngsố đi kèm sẽ xác định được máy mới 100% hay refurbished!