Phân vân việc chọn mua laptop ?

ASUS A42F -i3-350M 2.26GHz 697.0 USD
DELL Studio 1555 T6500 2.1GHz 750.0 USD
Đây là 2 dòng laptop em dự tính mua
Theo anh chị em nên chọn mua dòng nào

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm chung thì Dell là một trong những nhãn hiệu bán sản phẩm với hiệu năng trên giá tiền rất cao, có bảo hành tốt,ASUS thì bảo hành thường 2 năm nên được đánh giá cao, về chất lương thì ASUS gần tương đương DELL
Nếu bạn chọn laptop để chơi game là chính (thường có chơi)thì cpu 1.83Ghz là quá đủ còn lại dành tiền mua card màn hình xịn, công việc lướt web nhac lập trình thì không cần máy mạnh đâu.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Mình thì vẫn kết dòng Acer nhất, giá rẻ, tầm 12 tr là có 1 con với core i3, ddram3, card xử lí đồ họa rời, kiểu dáng cũng không có gì chê đc cả, giờ máy nào cũng xuất xứ từ xưởng chi na hết, và điều quan trọng là CỦA BỀN TẠI NGƯỜI. Chúc bạn sớm tìm được máy tính ưng ý, thân