Tư vấn mua HDD box loại nào ?

Số là em có 1 HDD Seagate 80Gb IDE không xài, nến muốn hốt 1 em HDD Box 3.5'' .
Nhưng mà ko biết chọn hãng nào cho bền và bị tốt...Vì em nghe có nhiều người nói mua nhằm hàng noname hay TQ gì đó, mang cắm vào HDD, sau 1 thời gian thì....cháy luôn con HDD !
Money có thể :) cỡ 300 400k, có thể hơn vài chục k. mấy bác chỉ chỗ cho em luôn nhé !!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Không nên dùng Buffado vì loại này rất kén hệ điều hành những dòng này chỉ support Win Vista, Win7, và XP2 có cài C++ 2005 + dotnet 2.0 , mà thui. bạn nên dùng Cooler Master hoặc thermaltake tốt hơn nhiều bạn cứ gọi điện lên Cty mình đặt hàng nhé. (Dt: 38321634 Amtech).