Chọn hộ em 1 con laptop <24 triệu,đáp ứng tốt nhu cầu về đồ hoạ?

-MÌnh cần mua lap top với các tiêu chí như sau: 1 - Tầm tiền :nhỏ hơn 24tr 2 - Mục đích sử dụng : đáp ứng tốt nhu cầu về đồ họa(3ds max, photoshop...card màn hình phải rời, card phải tầm đầu class3 or sang class2 cũng được (theo như check ở notebook check)) Màn hình phải >15" và <16" 3 - Sở thích cá nhân :phải bền, pin trâu, có bảo hành tốt, 4 - Nơi mua :hà nội 5 - Thời điểm mua :nếu có con nào ưng ý cái mua ngay (e đang có tiền rôi, và cũng đang tương đối là cần máy nữa) 6 - e chỉ mua các hãng sony,ibm ,dell, ưu tiên các dòng chip đời mới i3,i5, ram tầm 4gb, ổ cứng tầm 200gb _Với các tiêu chí trên e đã xem qua mấy nơi mà vẫn chưa chọn được > mong anh em trên này, ai rành về các loại laptop tư vấn cho em nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thêm chút nữa làm alienware m17x đi ruì bác sẽ thấy đáng đồng tiền, khi nó quá ư là đẹp và mạnh mẽ. Còn muốn rẻ hơn 24 triệu thì cứ đi mà phang đại 1 con Sony nào dùng cpu CORE i5, với VGA Nvidia 330
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Bác này tìm được con nào ưng gọi em lập hội nhé, em co nhu cầu và các điều kiện y xì của bác, từ gốc đến ngon. Em xin kể cho bác những lap mà em đã tìm hiểu bấy lâu nay, hy vọng cũng đóng góp được chút công sức trong "công cuộc" chọn mua laptop của bác [:D][:D][:D] Gồm có Dell Latitude E5500 Chip P8700, cạc NVS 160M ở bên F5pro bán có 21T. Thường thì E5500 chỉ lắp cạc onbo hoặc cạc intel nên em hơi ngờ, chưa hỏi được. Giá đó thì chắc chắn là ref. Vaio F11 Core i7, cạc 310M, chip quá khủng mà cạc thì yếu. Giá 24,5 của idlaptop. Em thấy Vaio phải đem đi bảo hành rất nhiều nên cũng kinh. Dell XPS 1640 chip P8700, cạc ATI4670, các nơi để giá con này vẫn cao ngất ~26T. Dell XPS 1647 chip core i5 430 (chip này bình thường tốc độ 2,26ghz, turbo boost lên mới bằng 2,53 của P8700); cạc 4670 bro biết rồi. Giá 26T. Lenovo Y550P 15,6'' core i7. cạc GF240M, con này thì hơn con 310M là cái chắc và có thể còn hơn cả 330M. Giá 23T (không biết ref hay brandnew?) Mỗi tội con này màn hình phân giải thấp hơn các con kia. 1366 × 768. Ngoài ra còn có Vaio E sắp có, chip Core i5-430m, cạc ATI 5470, chỉ nhỉnh hơn 4570 và GF310m một chút. Giá tầm 23T. Cá nhân em thấy XPS 1640 hoặc 1647 đều ổn, nhưng giá mà nó rẻ hơn tí xíu nữa thì múc ngay.
Trần Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Bên Cty mình đang có máy DV6 core i7-720,ram 8GB,HDD 500G,vga G230,Dvd RW,WC,FG,BT, pin 6 cell,16" lcd,,,, Mọi chi tiết xin liên hệ :08 39701 700 / www.thienthientan.com.vn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác mua con Studio XPS M1647 đi, em đã dùng rồi nên mới dám khuyên bác. -Cảm nhận đầu tiên với Studio XPS M1647 dùng chip Core i5 là mát, nói ko ngoa, cùng công đoạn bung win, sờ vào 1640 thấy ấm âm, sờ vào 1647 thì thấy bình thường, kể ra có cái Everest đo nhiệt độ thì sẽ thấy nó hơn hẳn. - Cái nữa là thay vì để bàn phím số như 1640, 1647 bỏ cái này, 2 loa ở trên được đưa sang 2 sườn, cái này mình đánh giá cao, vì như thiết kế trước, loa của dòng này rất hay bị rè hoặc 1 bên hỏng 1 bên ko, nhất là loa ở vị trí trên bộ phận tản nhiệt. -Nhìn vỏ ngoài ko thấy có gì khác biệt nữa, màn 15'6'', không có da bọc.