Cần tư vấn mua laptop 11 đến 12 triệu, mục đích chính chơi game?

Thằng em mình đang định mua lap, mục đích chơi game là chính, tầm từ 11 triệu đến 12 triệu.Nhờ các bác tư vấn giúp. Ah, mua ở hà nội nhé.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có Acer Aspire 5738G tầm 12 tr [:D] nếu bạn không quá cầu kỳ về hình thức thì con này khá ngon . Nếu dùng cẩn thận thì chả hỏng hóc j` mấy . Bực mỗi cái là dòng acer bàn phím hơi lởm 1 tý cho nên chơi game thì nên dùng key ngoài
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
HP Pavilion dv7 Dòng máy mới có thiết kế trau chuốt và cá tính hơn cùng cấu hình nâng cấp! Đặc biệt dòng này có bàn phím mạ nhôm, có thêm loa sub siêu trầm và màn hình inìfinity phẳng vô tận 3. CẤU HÌNH 3 : *Vi Xử Lý Core 2 Duo T6400 2.0Ghz *Ram 3GB *HDD 250 GB *Ổ đĩa quang DVD±R/RW w/ DL **VGA ATI Mobility Radeon HD 3200 512MB rời *Screen Size 17" WXGA High-Definition HP BrightView Infinity Display 1440 x 900 gương rất đẹp *Networking Integrated 10,100,1000 Gigabit Lan Card, Wifi Chuẩn n. *Audio Intel High Definition Audio 2.0 *Card Reader Yes *USB 2.0 3 *HDMI 1 *ESATA 1 *WEBCAM 1.3Mpx * Remote (điều khiển từ xa) *Pin 8 Cell, bàn phím mạ nhôm siêu bền chống xước (bền hơn 50 lần bàn phím thường) * windows vista bản quyền, đã upgrade lên windows 7 pro *Mới 98-99%. Hàng châu Âu, tiêu chuẩn Châu Âu, bàn phím Euro keyboard. Bảo hành 3 tháng. Giá 12.260.000 VND http://i284.photobucket.com/albums/ll18/heroftu/dv7t_1.jpg
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mà game bạn chơi thuộc loại nào, nếu game tương đối nặng bạn nên tìm mua máy 2nd có card rời kha khá. hoặc thêm kinh phí để có nhiều lựa chọn. Hoặc bạn có thể xem dòng Compaq CQ41-205TU Core i3 / 2GB DDR3 / 320GB / Intel HD / Bluetooth / WC..... vì chíp mới với card đồ hoạ tích hợp tốt hơn.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Thử mấy em này xem sao nhé Lenovo G550, Intel Dual Core T4300 (1M Cache, 2.10 GHz, 800 MHz FSB), 3GB DDR3, 250GB HDD, 15.6WXGA, DVD-RW, Intel 4500M,WebCam, Win7 Home Premium (Có vân rất đẹp) 11,5 triệu Compaq Presario CQ61Z, AMD Athlon(TM) II Dual-Core Processor for Notebook PCs M300 (2.0GHz, 1MB L2 Cache) , 2GB DDR2, 160GB HDD, 15.6" WXGA, ATI HD4200 (card rời), 8xDVD-RW, Windows 7 Home Premium 9,8 triệu