Mua máy nào đây? Nhờ các bạn tư vấn mua laptop !!

Tình hình là mình chuẩn bị mua 1 cái laptop để phục vụ cho nhu cầu cũa mình, mà mình lại không có nhiều kiến thức về laptop, mong các bạn tư vấn giúp mình nên mua laptop nào. Nhu cầu sử dụng : học hành, lướt web, offce, games (online) Giá : < 15 tr Thời gian mua : tháng 3/2010 Địa điểm mua : TPHCM Mình thấy laptop bây giờ nhiều hãng quá, mà mình thì chỉ biết tên tuổi 1 số hãng nổi tiếng, nên ko dám sờ vào những tên tuổi mình mới nghe lần đầu, nhưng chủ yếu mình quan tâm là chất lượng chứ ko phải tên tuổi, vậy nên ... với lại nhìn cái laptop nhiều thông số kỹ thuật quá mà mình lại chẳng biết đc bao nhiêu. Mong các bạn có thể tư vấn giúp mình !! Thanks các bạn nhiều !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền đó, bạn tham khảo các dòng DV 4T core i3 - 4T T6600 VGA rời 512M DELL vostro 1088 HP COMPAQ 511 VGA rời 512M DELL Inspiron 1464 Core i3 LENOVO Y650 P8700 2.53 - 3 - 320 - X4500MHD -Bluetooth - Camera - nhận diện khuôn mặt - màn hình LED những dòng đó thấy hợp với túi tiền của bạn, mà máy thì cũng khá nhanh tuy nhiên còn phụ thuộc vào bạn muốn chơi game nào đó ( nhẹ ) mượt thì dùng dòng có VGA rời tiện hơn.
Phạm Xuân Tỉnh
Trả lời 12 năm trước

Tầm tiền ấy mua được core i5 rồi đó bạn . Core i5 thì dùng việc gì chẳng được bạn ^^!

Tham khảo thử con này nhé bạn :

Asus core i5