Tư vấn mua Laptop để làm việc ?

Tình hình là em sẽ được cơ quan mua cho laptop để làm việc, budget $900. Các bác tư vấn giúp em nên mua loại nào tốt, quan trọng cái tốc độ và gọn nhẹ... Công việc chủ yếu là văn phòng, một số phần mềm quản lý người, dùng web liên tục, mở 1 lúc rất nhiều file, hay phải dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, có phải edit video, đại loại là tạp nham... Cảm ơn các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giới thiệu cho bạn con này : ASUS U80V (P8700/2GB/320GB/DOS) Intel Core 2 Duo P8700 2x2.53Ghz (3MB Cache/FSB 1066), Memory 2GB(800), HDD 320GB(SATA), DVD-RW, VGA ATI Radeon 4570 512MB, Network 10/100/1000 , Wi-Fi(N), Webcam 1.3M, 7.1 Card reader ,HDMI, Chiclet KB, SRS+Altec Lansing, 14.1" HD Led Backlit(16:9), Pin 6cell, OS: DOS, Weight: 2.0Kg---giá 927$
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Với nhu cầu như của anh có thể lựa chọn DELL Inspiron 1464, sử dụng chip Core I3, hỗ trợ đa nhiệm tốt , kiểu dáng thiết kế đẹp, có VGA rời hỗ trợ cho đồ họa tốt Notebook Dell Insprion 1464 - Black (002) Giá bán: 16.599.000 VND.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Sự lựa chọn nữa cho bạn là dòng SONY VAIO CW và NW 2 dòng rất đình đám mới đây của SONY từ hình thức tới cấu hình rất tốt.