Có nên mua Laptop HP DV4T với giá 19,5 triệu ? Mua máy ở đâu thì có giá tốt và hậu mãi uy tín ạ?

Em cần mua laptop gấp, trong vong tuần này. Chứ để đến tuần sau có kq thi nhỡ may rớt papa ko cho mua nữa thì.... Em tham khảo được con HP DV4T p8700 ramDD2 4G, 320sata, vga gforce G105M 512mb. Giá 19.500.000 có được không ạ. Mua máy ở đâu thì có giá tốt và hậu mãi uy tín ạ? Có nên mua Laptop HP DV4T với giá 19,5 triệu ? Mua máy ở đâu thì có giá tốt và hậu mãi uy tín ạ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Là wo của sony 2. Là lenovo Tới hỏi nhân viên của công ty fpt đảm bảo một lap top : mạnh , bền , không thấm nước.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Được, cấu hình như thế thì quá OK rồi còn gì. Tuy nhiên, dòng này chỉ dùng cho giải trí. Card màn hình rời nên máy có thể bị nóng, ảnh hưởng đến tuổi thọ main. Tuy nhiên, một năm sau hết bảo hành thì mới có dấu hiệu đó (?!). Hy vọng lúc đó pa pa của bạn cho tiền mua cái mới. Cái gì xài hoài cũng chán. 19,5 triệu, theo mình cứ tham khảo thêm sony, làm quả vaio cho nó oách bạn ạ. Máy lại đẳng cấp. Chứ HP giờ mọi người xài nhiều, bạn tưởng tượng nhé, vào quán cà phê, đặt máy lên bàn cái rụp, lo go HP bật sáng, trong quán cũng có nhiều người HP, ---> không phân biệt được HP của bạn đẳng cấp tới 19,5 chai và card màn hình rời đâu với các loại HP phổ thông khác đâu nhé. Nhưng VAIO thì lại khác, Vaio 18 triệu thì vẫn sang hơn HP 18,5 triệu. Hê hê. Vui tí thôi nhé bạn. Chúc sớm mua máy như ý. À quên, còn nơi mua. Hồi trước dẫn thằng bạn mua HP DV4t tại Laptopno1 - cty bảo an tại đường cao thắng nối dài, nói chung được khui sealed, ok lắm. Vẫn còn một số công ty khác uy tín, bạn tham khảo thêm, theo mình thì vietcali cũng được. Các bạn khác đóng góp thêm,....