Bác nào dùng máy Axioo vào cho ý kiến với ạ ?

Tình hình là con bạn em định mua 1 cái laptop dùng kế toán khoảng 10 triệu trở xuống thôi, nó đang để ý mấy cái Axioo giá rẻ mà cấu hình mạnh . Có anh em nào dùng rồi thì cho em ý kiến với. Em cảm ơn nhiều. P.s: Em thì khuyên nó nên chọn Toshiba L510- Cpu T4300 hoặc Lenovo G450 -T4300. Các bác vào giúp em với ạ? Thx very much !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Axioo xài cũng khá tốt, nhưng hiện nay máy thường xài mainboard chipset SIS, ko có dual chanel RAM để giảm giá thành, còn hiệu năng thì mình chưa xài SIS nên ko rõ. Toshiba thì bền bĩ nhưng kiểu dáng thì ko thời trang. +1 cho Toshiba