Mình vào trang của dell để xem thi thấy có thêm dòng này.Đã có ai dùng chưa và dòng này so với dòng XPS thì dòng nào hơn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con này là dòng máy trạm bạn ạ , nói chung là ngon , XPS là dòng dành cho gamer , cũng ngon không kém . Nói chung là không so sánh được 2 dòng này , chủ yếu bác mua máy phục vụ mục đích nào thì chọn em đấy thôi . Precision khá đắt , em thử buit thấy còn đắt hơn XPS
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Dùng dòng này với dòng XPS thì thế nào nhỉ? Không so được đâu bạn , ngon thì như nhau nhưng hướng đến đội tượng khác nhau. Precision : Người dùng có yêu cầu về tính ổn định , bền bỉ , mạnh mẽ phục vụ cho công việc có yêu cầu cao như thiết kế , lập trình v...v XPS : gamer , và những người yêu thích công nghệ . Hai con đều rất đỉnh .Tuỳ nhu cầu mà bác chọn thôi , ví dụ nhá bác chọn Precision để chơi games thì sẽ không bằng XPS được , vì nó dùng card Quadro , nhưng nếu bác chọn XPS cho nhu cầu kia thì sẽ không khai thác hết sức mạnh của nó , thời lượng pin không bằng Precision được .